5 điều cần xem xét khi tìm một Agency digital marketing

Dưới đây là một vài điều cần suy nghĩ khi bạn tìm kiếm đối tác tiếp thị 

1. Họ cung cấp những gì?
Một công ty tiếp thị đầy đủ dịch vụ có thể cung cấp mọi thứ mà doanh nghiệp của bạn cần. Họ sẽ có thể phát triển và cung cấp một chương trình tiếp thị toàn diện như một cửa hàng. Tìm kiếm những khoảng trống trong nhóm tiếp thị của riêng bạn và xem liệu đối tác có thể lấp đầy chúng bằng một hợp đồng được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn hay không.

Một đối tác digital marketing  đầy đủ dịch vụ có thể sẽ có giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có một đội ngũ nội bộ hùng mạnh, chỉ cần thêm một chút trợ giúp hoặc chuyên môn, hãy nghĩ về các giải pháp khác như thuê freelancer hoặc một công ty tiếp thị đặc biệt.

2. Họ có kết quả?
Tìm một nhóm mà bạn có thể làm việc cùng là điều tuyệt vời, nhưng nếu một đối tác không có kết quả thì đó là một vấn đề. Họ có thể cung cấp tài liệu về kết quả của họ. Báo cáo cũng quan trọng như công việc họ làm mỗi tháng. Báo cáo giữ cho mọi người có trách nhiệm và cho thấy các lĩnh vực có cơ hội để cải thiện. Bạn muốn một đối tác tiếp thị có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Thiết lập mục tiêu rõ ràng và KPI phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, trước khi bạn thuê một đại lý, hãy xác định rõ nhu cầu và mục tiêu của bạn. Bạn có cần một trang web mới, dịch vụ thiết kế hoặc hỗ trợ kỹ thuật số không? Thực hiện bước này sẽ đảm bảo bạn có tầm nhìn và ngân sách rõ ràng để thảo luận với các cơ quan tiềm năng.

3. Ai làm việc?
Đặt câu hỏi để bạn hiểu ai sẽ làm việc với nhóm của bạn. Điều quan trọng là phải hiểu đối tác trông như thế nào khi bạn tiến về phía trước. Bạn muốn cảm thấy thoải mái và tự tin trong quan hệ đối tác. Một Agency digital marketing dành thời gian để hiểu về doanh nghiệp, văn hóa và ngành công nghiệp của bạn sẽ là một đối tác thành công và giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

4. Học hỏi từ người khác
Bạn hãy yêu cầu giới thiệu một số ít các công ty khác mà họ đã làm việc cùng. Tận dụng điều này và tiếp cận với càng nhiều càng tốt.  Các công ty tốt thường kiếm được nhiều doanh nghiệp hơn vì họ có hồ sơ theo dõi là công bằng và đáng tin cậy.  Hãy chắc chắn rằng bạn nói chuyện với ít nhất một công ty khác trong ngành của bạn.

Nhìn vào các đánh giá được đăng trên trang web của bên thứ ba sẽ cho bạn nhiều thông tin hơn về các mối quan hệ của Agency / khách hàng nói chung. Sáu mươi bảy phần trăm người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi các đánh giá trực tuyến.

5. Vài điều suy nghĩ
Không phải mọi mối quan hệ sẽ kéo dài mãi mãi. Nếu Agency digital marketing không đáp ứng được những kỳ vọng mà bạn đã đặt ra lúc đầu, thì bạn sẽ OK để kết thúc mối quan hệ đối tác.
Hãy tìm một cơ quan dẫn đầu trong ngành và có nhiều nhân viên cống hiến cho sự phát triển chuyên nghiệp một đối tác tuyệt vời có thể thay đổi quỹ đạo kinh doanh của bạn.

Giới thiệu về tác giả

admin